ข่าวประชาสัมพันธ์
  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือน ทหารกองหนุนเข้ารับราชการ เป็นนายทหารประทวน อัตรา ส.อ.ประจำปีงบประมาณ 2561
ตามที่วิทยาลัยการทัพบกได้ดำเนินการรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือน ทหารกองหนุนเข้ารับราชการเป็นนายทหารประทวน อัตรา ส.อ.ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยได้ดำเนินการสอบไปทั้งสองขั้นตอนแล้วนั้น บัดนี้คณะกรรมการฯ ได้พิจารณาผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศหมายเลขประจำตัวสอบ และชื่อ สกุล ผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือก  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือน ทหารกองหนุนเข้ารับราชการเป็นนายทหารประทวน อัตรา ส.อ.ประจำปีงบประมาณ 2561
ตามที่วิทยาลัยการทัพบก ได้ดำเนินการรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือน ทหารกองหนุนเข้ารับราชการเป็นนายทหารประทวน อัตรา ส.อ.ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยได้ดำเนินการสอบภาควิชาการเมื่อวันที่ 18 ก.ย.61 ไปแล้วนั้น คณะกรรมการได้พิจารณาผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงให้ผู้ผ่านการสอบไปรายงานตัวที่กองธุรการ วิทยาลัยการทัพบกในวันที่ 25 ก.ย.61 เวลา 0730 เพื่อดำเนินการสอบในขั้นต่อไป  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

รับสมัครทหารกองหนุนและบุคคลพลเรือน เข้ารับราชการ เป็นนายทหารประทวน ประจำปีงบประมาณ 2561
ด้วยวิทยาลัยการทัพบก มีความประสงค์รับสมัครบุคคลพลเรือน ทหารกองหนุน เข้ารับราชการเป็นนายทหารประทวน ในตำแหน่ง เสมียน (อัตราสิบเอก) (ชาย) จำนวน ๑ อัตรา โดยมีหลักเกณฑ์และรายละเอียด ดังนี้  ... ข้อมูลเพิ่มเติม