ข่าวประชาสัมพันธ์

ยุทธศาสตร์ ทบ.โดย นศ.หลักสูตรหลักประจำ วทบ.ชุดที่ 61 และ 62
สแกนผ่าน app line หรือ คัดลอกลิ้ง http://fliphtml5.com/bookcase/ldev  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอเชิญศิษญ์เก่า วิทยาลัยการทัพบก ร่วมงานวันสถาปนาวิทยาลัยการทัพบก ครบรอบปีที่ 60 ในวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมกิตติเสนา วิทยาลัยการทัพบก ถนนเทอดดำริ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โทรติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-241-4056

การทดสอบผู้บังคับหน่วยระดับ กรม
สรุปเนื้อหาที่สำคัญของเรื่องที่จะทำการทดสอบผู้บังคับหน่วยระดับกรม ของกองทัพบก  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องการดำเนินงานของรัฐบาล คสช.  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องแผนพัฒนา ทบ.ปี 2560 - 2564  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องนโยบายการฝึกของ ทบ.ปี 2560-2564 นโยบายการศึกษา ทบ.ปี 2560-2564 และนโยบายการปฏิบัติงาน ทบ.ปี 2561 ของ ผบ.ทบ.  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องศาสตร์พระราชา( รัชกาลที่ 9 )  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องความรู้ด้านการบริหารและนโยบาย ทบ.  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องกิจกรรมเทิดพระเกียรตืต่างๆ ร.10  ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องการรักการอ่านทหารอาชีพ ชอง ทบ.  ... ข้อมูลเพิ่มเติม